The western capital: Nơi cuộc sống thăng hoa

Nội thất the western capital

Dự án the western capital tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh là một dự án tiềm năng đang được rất nhiều người chú ý.

Dự án the western capital tại quận 6 thành phố Hồ Chí Minh là một dự án tiềm năng đang được rất nhiều người chú ý. Nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một căn hộ mặt tiền, dự án the western capital sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời.


Dự án the western capital: Dự án the western capital tọa lạc tại số 116, đường Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ bàn giao vào quý 4 năm 2019. Là một trong nhưng dự án được mong chờ nhiều nhất, khu chung cư 5 sao giá mềm này đang được rất đươc quan tâm của giới địa ốc cũng như các nhà đầu tư. Dự án được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Địa ốc PHP. Khu chung cư 36 tầng với tổng diện tích lên đến 18,486m2 và 1233 căn hộ, 33 shophouse. Dự án được trang bị đầy đủ hồ bơi rộng hơn 600m2, lobby chuẩn 5 sao quốc tế, phòng gym, spa, hầm giữ xe hiện đại, an ninh tại đây được đảm bảo 24/24 đảm bảo an toàn và đem lại sự an tâm cho khách hàng. Mỗi căn hộ có mức giá từ 1,2 tỉ với 2 phòng ngủ. Đây chắc chắc là căn hộ mơ ước của rất nhiều cặp đôi trẻ và nhiều gia đình hiện nay.

Hồ bơi
the western capital

The western capital: Nơi cuộc sống thăng hoa. Căn hộ 4 mặt tiền đường duy nhất tại trung tâm quận 6.   "Chúng ta có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một chốn để quay về đó chính là nhà!"

Vị trí địa lí thuận lợi của the western capital: Dự án the western capital tại đường Lý Chiêu Hoàng, ngay trung tâm quận 6. Đồng thời còn liên kết với các trục đường chính như Kinh Dương Vương, đai lộ Võ Văn Kiệt, đưởng Hậu Giang,…. Cơ sở hạ tầng giao thông nơi đây vô cùng phát triển, cơ sở vật chất, khu dân cư đông đúc. Trong tầm bán kính chừng 2-3km từ dự án the western capital có tất cả các hệ thống trường học, y tế, mua sắm, khu vui chơi giải trí như metro, công viên siêu thị. Có thể nói, tiềm năng địa lí của dự án the western capital là vô cùng lớn nhưng giá cả khá tốt đã làm nên sức thu hút đặc biệt với nhiều nhà đầu tư.

Chính vị trí thuận tiện này giúp cho mọi nhu cầu về giáo dục, sức khỏe, công việc, mua sắm, vui chơi giải trí của người dân đều rất nhanh chóng. Không những thế, từ the western capital căn hộ quận 6, người dân dễ dàng di chuyển đến các quận 1, quận 5, quận 10, quận 11, lưu thông với toàn thành phố. 

Feature Media

The Western capital

Căn hộ The western capital

Địa chỉ: 116 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, Quận 6, TP.HCM

Chủ đầu tư: Hoàng Phúc

Giá: $1 tỷ 2

Feature Media

Viva Riverside

Căn hộ Viva Riverside 

Địa chỉ: 1472 Võ Văn Kiệt, phường 3, quận 6

Chủ đầu tư: Việt Gia Phú

Giá: $ 1 tỷ 3

Feature Media

Him Lam

Căn hộ Him Lam

Địa chỉ: 491 Hậu Giang, P11, Quận 6, Tp. HCM

Chủ đầu tư: Công ty Cp Him Lam

Giá: $ 1 tỷ 6

Feature Media

Summer Square

Căn hộ Summer Square

Địa chỉ: đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TPHCM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gotec VietNam

Giá: $ 1 tỷ 1

The western capital

Chúng tôi muốn xây dựng một nơi mà khi bạn về, bạn có thể hưởng thụ được giá trị của cuộc sống khi còn trẻ.

Viva Riverside

Chúng ta có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một chốn để quay về đó chính là nhà!